Thor

Thor

ธอร์หรือเปล่า

ธอร์เริ่มภาพยนตร์โดยพยายามหยุดคำทำนายและจบลงด้วยการโอบรับเพื่อช่วยชีวิตผู้คนของเขา แม้แต่โลกิก็แยกจากตัวละครและกลับไปช่วยแอสการ์ด โดยยอมรับในภายหลังว่าบางทีเขาก็ไม่ได้แย่ไปซะหมด ในช่วงท้ายของหนัง ธอร์พูดกับโลกิว่า “เราจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แล้วประเด็นคืออะไร? ” ในการอ้างอิงถึงวงจรอุบาทว์ของความสัมพันธ์ที่ผันผวนในอดีตของพวกเขา งาน Previsualization จัดทำโดย The Third Floor และ Day for Nite Luma Pictures ผลิตภาพยนตร์กว่า 200 เรื่องในแปดซีเควนซ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวละคร Korg และ Miek Method Studios ให้การยิงมากกว่า 450 นัด รวมถึงการเปิดฉากการต่อสู้ของ Thor กับ Surtur ใน Muspelheim และการต่อสู้ของ Hela กับผู้พิทักษ์ Asgardian D Negative ทำงานมากกว่า 190 ภาพ โดยสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับดาวเคราะห์ Sakaar รวมถึงภูมิทัศน์ที่รกร้างว่างเปล่าและรูหนอน โดยที่รูหนอนยังสร้างขึ้นผ่านความร่วมมือกับ Digital Domain ในเดือนมกราคม 2017 มีการเปิดเผยว่าเพียร์สันจะได้รับเครดิตการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว โดยเรื่องราวดังกล่าวให้เครดิตกับ Kyle, Yost และ Folsom ดูหนังใหม่ออนไลน์

Thor เอาชนะ Hela ที่ฟาดหน้าเขาและตัดตาขวาของเขาออก เธอกำลังจะจบชีวิตเขาเมื่อเขาได้เห็นวิสัยทัศน์ของพ่อของเขาในนอร์เวย์อีกครั้ง Odin บอกลูกชายว่า Asgard ไม่ใช่สถานที่ แต่เป็นผู้คนของพวกเขา และทุกที่อาจเป็น Asgard Thor บอกว่าเขาไม่สามารถเอาชนะ Hela ได้หากไม่มี Mjølnir แต่ Odin เตือน Thor ว่าเขาไม่ใช่เทพเจ้าแห่งค้อน เรื่องจริงเกิดขึ้นเมื่องบประมาณการผลิต P&A การมีส่วนร่วมของผู้มีความสามารถ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ขัดแย้งกับรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศและรายได้เสริมจาก VOD สู่ DVD และทีวี เพื่อเข้าใกล้จุดสิ้นสุดอันลึกลับนั้น Deadline ได้จัดทัวร์นาเมนต์บล็อกบัสเตอร์ที่มีค่าที่สุดของเราในปี 2017 ซ้ำ โดยใช้ข้อมูลที่คัดมาโดยแหล่งข้อมูลที่มากประสบการณ์และเชื่อถือได้ Thor ถูกคุมขังในอีกด้านหนึ่งของจักรวาลและพบว่าตัวเองต้องแข่งขันกับเวลาเพื่อกลับไปยัง Asgard เพื่อหยุด Ragnarok การทำลายบ้านเกิดของเขาและการสิ้นสุดอารยธรรม Asgardian ด้วยน้ำมือของภัยคุกคามใหม่ที่ทรงพลัง เฮล่าผู้โหดเหี้ยม Hulk ติดตาม Thor ไปที่ Quinjet ซึ่งการบันทึก Natasha Romanoff ทำให้เขาต้องแปลงร่างเป็น Bruce Banner เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Sokovia ดู หนัง hd

แม้แต่เรื่องตลกเกี่ยวกับแรงงานฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างก็ยังเป็นเรื่องที่สนุกกว่ามากในปี 2556

เมื่อทุกคนยังคงพูดถึง “Uber สำหรับทุกสิ่ง” อย่างตื่นเต้น ทุกวันนี้ Uber ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหลายร้อยครั้ง และเศรษฐกิจขนาดใหญ่ก็โด่งดังในโฆษณารถไฟใต้ดินแบบดิสโทเปียเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Thor ต่อสู้กับ Surtur ที่ชั่วร้าย ปีศาจที่เขาเชื่อว่าหากถูกฆ่า จะทำให้คำทำนายของ Ragnarok เป็นโมฆะ ซึ่งทำนายการทำลายบ้านของเขา Asgard ธอร์สังหารสัตว์ร้ายและกลับบ้านเพื่อพบว่าโอดินพ่อของเขาหายตัวไป และโลกิน้องชายจอมซุกซนของเขาปลอมตัวมาแทนที่โอดิน ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้ชุดทักษะโวหารเฉพาะ ใช้ประโยชน์จากพวกเขาเพื่อผลกำไรสูงสุดในการสร้างสรรค์ และเปลี่ยนให้กลายเป็นเอกลักษณ์ทางสุนทรียะของตนเอง เป็นวิธีการพูดของผู้กำกับที่ทำบางสิ่งที่แตกต่างในงานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าไม่มีความลับ เพราะ Cate Blanchett ผู้แสดงเป็น Hela วายร้าย เป็นชาวออสเตรเลีย แต่สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้ แม้ว่าคุณจะสามารถสันนิษฐานได้ว่าคุณรู้ว่า Marvel ได้คนที่ดีที่สุดมาบ้างแล้วก็ตาม นั่นคือสตั๊นท์วูแมนของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Zoe Bell นักแสดงและนักแสดงแอ็กชันชื่อดังชาวนิวซีแลนด์ ตอนนี้ มีคนต้องการให้เธอแสดงบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้อย่างเต็มที่ ไม่เหมาะกับแฟน ๆ ของ Thor ที่อายุน้อยกว่า แต่ภาพยนตร์เมารี Once Were Warriors ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับฉากที่ Valkyrie เปิดขวดด้วยใบมีดของเธอ หนังhd

เป็นคำแสลงที่ใช้อธิบายโครงเรื่องที่โง่เกินกว่าจะเชื่อได้ Thor Ragnarok เปลี่ยนตัวละครทุกตัวให้กลายเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่เป็นตัวของตัวเองในอดีต มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการโปรโมต-ล้อเลียน-สเก็ตช์ Saturday Night Live มากกว่าภาพยนตร์จริง อารมณ์ขันแบบเด็กๆ ฉากต่อสู้แบบเดิมๆ และแม้ว่าฉันต้องบอกว่าพล็อตเรื่องนั้นสร้างสรรค์ แต่ก็ยังไม่ได้ทำเพื่อฉัน แต่เพียงสี่ปีต่อมา ความพยายามในการสร้างอารมณ์ขันของ The Dark World กลับกลายเป็นเรื่องเลวร้าย เป็นภาพยนตร์ที่ดนตรีของ Led Zeppelin และ Techno มาบรรจบกันในการเล่าเรื่องที่กลมกลืนกันในขณะที่ตัวละครเคลื่อนตัวเข้าหาจังหวะที่แตกต่างกันอย่างสม่ำเสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Guardians of the Galaxy มากกว่า Winter Soldier มีความขี้เล่นและเข้มข้นน้อยกว่าและลึกในการเล่าเรื่องมาก ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มั่นใจในความขี้เล่น มั่นใจในตัวละคร และไม่กลัวที่จะจบด้วยโน้ตแห่งความร่าเริงและความสิ้นหวัง นักแสดงก็มีส่วนร่วมเช่นกัน เล่นกันเองและโอบรับวงจรการ์ตูนที่ทำขึ้นเพื่อความก้าวหน้าของการเล่าเรื่องมากกว่าการกระทำ ILM ทำงานกับทุกช่วงเวลาของ Hulk ในภาพยนตร์นอกฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ซึ่ง Framestore เสร็จสมบูรณ์โดยใช้ทรัพย์สินของ ILM เนื่องจาก Framestore รับผิดชอบหลักในการจัดลำดับฉากนั้น ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 Marvel ได้เลื่อนวันวางจำหน่ายเป็นวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 ในเดือนเมษายนปีนั้น Feige คาดว่าจะมีฉบับร่างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้