Reviews : Skyfire

หนัง

Reviews : Skyfire

อย่างที่คุณอาจจําได้เมื่อเดือนที่แล้วเห็นการเปิดตัวของ “Greenland”ภาพยนตร์ที่กล้าที่จะใช้เทมเพลตภาพยนตร์ภัยพิบัติชั้นนํามาตรฐานและนําเสนอในแง่มนุษย์มากขึ้นในขณะที่ยังคงใช้Gerard Butler. แม้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะประสบความสําเร็จมากพอที่จะทําสิ่งที่แตกต่างกับหนึ่งในประเภทภาพยนตร์ที่เข้มงวดที่สุด แต่ฉันสงสัยว่าผู้ที่ดูมันคาดหวังว่าการทําลายตามปกติอาจผิดหวัง คนเหล่านั้นอาจได้รับความพึงพอใจมากขึ้นจาก “Skyfire” ภาพยนตร์ภัยพิบัติของจีนที่ปรับใช้กองกําลังมาตรฐานทั้งหมดของประเภท แต่ล้มเหลวในการทําอะไรใหม่หรือน่าสนใจกับพวกเขา

สถานที่ตั้งคือเทียนฮูซึ่งเป็นเกาะภูเขาไฟนอกชายฝั่งจีน ในชุด prologue เมื่อ 20 ปีที่แล้วเราเห็นการปะทุที่ไม่คาดคิดและน่าตกใจอย่างรวดเร็วในสถานที่ ในบรรดาผู้ที่อยู่ในอันตรายคือนักภูเขาไฟ Li Wentao (Wang Xueqi)

ซึ่งสามารถดูได้อย่างไม่ลดอันตรายเนื่องจากภรรยาของเขากลายเป็นหนึ่งในเหยื่อการสูญเสียที่ขับลิ่มระหว่างเวนตาโอและลูกสาวคนเล็กของเขา Xiaomeng (ฮันนาห์ควินลิแวน) ในปัจจุบัน Xiaomeng ผู้ใหญ่ตอนนี้เป็นตัวเองทํางานเป็นนัก vulcanologist นําทีมตรวจสอบภูเขาไฟสําหรับแจ็คแฮร์ริส (Jason Issacs) tycoon ชาวออสเตรเลียที่กล้าหาญที่เปลี่ยนเกาะเป็นรีสอร์ทหรูและสวนสนุกที่ออกแบบมาเพื่อให้พวกเขามีประสบการณ์ภูเขาไฟเต็มรูปแบบ ตอนนี้คุณอาจคิดว่าการสร้างรีสอร์ทราคาแพงมหาศาลบนเว็บไซต์ที่ภูเขาไฟออกไปในปีเดียวกัน “Gladiator” ออกมา – hell ฉันถูกขังอยู่ในการนั่งที่ชํารุดที่ Six Flags Great America เมื่อกว่า 40 ปีที่แล้วและฉันยังไม่ได้ตั้งเท้าที่นั่นตั้งแต่ – แต่เขามั่นใจว่าการเยี่ยมชมนักลงทุนที่มีศักยภาพว่าไม่มีโอกาสที่มันจะใช้งานได้อีกครั้งเป็นเวลาอย่างน้อย 150 ปี (“เราได้พิชิตมันเพื่อความบันเทิงของเราเอง!”) ดูหนังไทย

แน่นอนเมื่อ Xiaomeng มาที่แจ็คด้วยความกังวลของเธอว่าภูเขาไฟกําลังจะปะทุเขาไม่สนใจคําเตือนของเธอ – ปัจจุบันเขามีสายรัดเงินสดและไม่ต้องการทําให้นักลงทุนกลัว Xiaomeng พร้อมกับผู้บังคับบัญชาเจียง (Shi Liang) และ Wentao ซึ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและได้มาเพื่อให้ลูกสาวของเขาปลอดภัยออกไปในสนามสําหรับข้อมูลเพิ่มเติมและนั่นคือช่วงเวลาที่สิ่งต่าง ๆ ไป higgledy-piggledy เมื่อลูกไฟเริ่มไหลผ่านอากาศทันทีขัดขวางทุกคนที่ไม่ได้ทําให้มันเข้าสู่เครดิตเปิด (ผู้ที่มักจะได้รับช่วงเวลาสุดท้ายของธุรกิจก่อนที่จะ demises ของพวกเขา), Xiaomeng, Wentao และนักลงทุนพยายามที่จะทําให้มันปลอดภัยในขณะที่แจ็คดูความฝันทั้งหมดของเขาอย่างแท้จริงขึ้นไปในควัน และถ้าคุณคิดว่า “ปัญหาแชมเปญ” ของTaylor Swiftเป็นคําสุดท้ายเกี่ยวกับข้อเสนอการแต่งงานที่ซับซ้อนผิดพลาดสํารองความคิดสําหรับเจิ้งแมน (Dou Xiao) ที่จัดข้อเสนอใต้น้ําให้กับแฟนของเขา (An Bai) ในสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นทั้งสถานที่ที่ไม่ถูกต้องและเวลาที่ไม่ถูกต้องเมื่อมาถึงจุดนี้บางคนอาจยกเลิก “Skyfire” เป็นโคลนของ “ยอดเขา Dante” และ “ภูเขาไฟ” (ทั้ง 1997) กับ smidgen ของ”Jurassic Park”ภาพยนตร์โยนในมาตรการที่ดี ผู้ที่มีความทรงจําที่ยาวนานและรสชาติสําหรับโรงภาพยนตร์ภัยพิบัติในทางกลับกันจะยกเลิกเป็น knockoff ของลืมยาว “เมื่อหมดเวลา …” (1980), ภัยพิบัติ Maven Irwin Allen’sswan song ซึ่งยังมีรีสอร์ทภายใต้การโจมตีจากภูเขาไฟที่ใช้งานอยู่. ภาพยนตร์เรื่องนั้นแย่มาก —หนึ่งในภาพยนตร์ที่เลวร้ายที่สุดในประเภทที่ไม่ได้ล้างด้วยเครื่องหมายน้ําสูง แต่ความสิ้นหวังที่แท้จริงที่แสดงในความพยายามที่จะตื่นเต้นกับภาพยนตร์ jaded (ในขณะที่ฉันจําได้มันเป็นช่วงเวลาที่แม่นยําที่Paul Newman และ Jacqueline Bissetจูบครั้งแรกเมื่อภูเขาไฟดับ) ให้เสน่ห์บางอย่างในทางกลับกัน “Skyfire” มีองค์ประกอบที่น่าสงสัยทั้งหมดที่อาจพบในภาพยนตร์เช่นตัวละครกระดาษแข็งการพล็อตที่ผิดพลาดบทสนทนาที่แข็งกรรด (“นี่เป็นผลมาจากความหยิ่งยะโสของคุณ!”) —แต่ความสนุกเล็กๆน้อยๆ ผู้กํากับSimon Westถูกนําเข้ามาเพื่อสวมหมวกตัวนี้ซึ่งสันนิษฐานว่าให้ยืมสัมผัสเวทมนตร์ของเขาจากการผลิตการกระทําที่มีราคาแพงในอดีต น่าเสียดายที่ หนัง hd

ภาพยนตร์ของเขาโอเคที่สุดจากมุมมองการกระทําเขามีแนวโน้มที่จะได้รับงานเมื่อ Jan De Bont และRenny Harlinไม่ว่างและเป็นที่น่าจดจํามากขึ้นสําหรับดาวเปลี่ยนที่เขาได้รับจากAngelina Jolieเป็น”Lara Croft: Tomb Raider” (2001) และจัมโบ้โยน jostling สําหรับเวลาหน้าจอใน”Con Air” (1997) และ “The Expendables” ในทางตรงกันข้ามนักแสดงสามารถลืมได้เหมือนตัวละครของพวกเขา (เฉพาะ Issacs โดดเด่นและไม่ใช่ในทางที่ดี) และเนื่องจากเราไม่มีความสนใจในพวกเขามันเป็นเรื่องยากที่จะทํางานข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับว่าพวกเขามีชีวิตอยู่หรือตาย สําหรับการสังหารภาพมีตั้งแต่เอฟเฟกต์การปฏิบัติที่ดีบางอย่างทํางานไปยังหน้าจอสีเขียวที่ดูน่าสงสัยและเอฟเฟกต์ CGI แต่ชิ้นส่วนชุดเดียวที่ใช้งานได้จริงคือภาพที่น่าตื่นเต้นพอสมควรที่ผู้คนถูกบังคับให้กระโดดระหว่างสองโมโนเรลที่เร่งความเร็วในการเสนอราคาเพื่อความปลอดภัย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี