ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Power Rangers (2017)

movie online

อนิเมะ เป็นเรื่องง่ายเพียงแค่เหลือบมองภาพยนตร์อย่าง  Power Rangersแล้วข้ามไปโดยสิ้นเชิง และตามจริงแล้วแผนนั้นไม่ได้ผิดอะไร เป็นการรีเมคจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดัดแปลงมาจาก  ซีรีส์ทางโทรทัศน์ อีก เรื่องหนึ่ง ซึ่งไม่เคยมีเป้าหมายที่จะทำอะไรเลยจริงๆ ยกเว้นการสร้างความบันเทิงให้เด็กเล็กๆ และสนับสนุนให้พวกเขาซื้อแอ็คชั่นฟิกเกอร์ อนิเมะ

ปรากฎว่า  Power Rangersดีกว่าที่ฉันคาดไว้ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะด่าด้วยการสรรเสริญอย่างแผ่วเบา หากภาพยนตร์ทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่มีทั้งผู้ชม มีส่วนร่วม และร่าเริงเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาPower Rangers ก็ทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดี มันหลีกเลี่ยงน้ำเสียงที่เศร้าโศกและเศร้าหมองอย่างไม่ลดละในการดัดแปลงการ์ตูนดีซีของ Warner Bros บวกกับมันมีอยู่ในตัวและปราศจากปัญหาเรื่องหลังที่ซับซ้อนซึ่งรบกวนผู้ชมทั่วไปของ Marvel Cinematic Universe ไม่มีอะไรถูกสร้างใหม่หรือเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิงที่นี่ มันเป็นเพียงภาพยนตร์ที่เข้าใจงานและประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ บางวันก็เพียงพอแล้วจริงๆ การ์ตูนวาย

ใน  Power Rangersวัยรุ่นห้าคนในเมืองเล็ก ๆ ของอเมริกาค้นพบยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่ถูกฝังอยู่ใต้ดินเมื่อหลายล้านปีก่อน การค้นพบของพวกเขาเกิดขึ้นพร้อมกับการฟื้นคืนชีพของวายร้ายในอวกาศ ริต้า รีพัลซา (เอลิซาเบธ แบงส์) บังคับให้พวกเขาฝึกเป็น ‘ทหารพราน’ ที่มีพลังพิเศษเพื่อท้าทายและเอาชนะเธอก่อนที่เธอจะทำลายโลก มันเป็นเรื่องตรงไปตรงมาและเป็นตัวเลข และเล่นออกมาในลักษณะที่เราคาดหวังเป็นส่วนใหญ่ ที่ซึ่งความเป็นเลิศอยู่ในลักษณะที่ทำให้อักขระเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าปกติเล็กน้อย ด้วยความลึกที่มากขึ้นและสามัญสำนึกที่ไม่คาดคิด

หนังก็หล่อด้วย ทหารพรานทั้งห้าคนจัดการการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความกล้าหาญและอารมณ์ขันที่เอาจริงเอาจัง และนักแสดงระดับ A ที่รับบทบาทสนับสนุนบทละครก็มีชีวิตชีวา แต่ยังคงรักษาตัวเองรองหัวหน้าอย่างชาญฉลาด Bryan Cranston เล่น Zordon ในรูปแบบที่ล้าสมัยและน่าทึ่งมาก Bill Hader พยายามทำให้หุ่นยนต์เพื่อนสนิทของเขาน่าขบขันโดยไม่ทำให้ระคายเคือง (เป็นเพลงที่หายาก) เห็นได้ชัดว่าเอลิซาเบธ แบงก์สมีช่วงเวลาแห่งวาฬเหมือนริต้าตัวร้าย และความเพลิดเพลินของเธอก็แพร่เชื้อได้ ดูการ์ตูนออนไลน์

พาวเวอร์เรนเจอร์ยังเป็นตัวแทนที่ดีในการทำให้ทหารพรานคนหนึ่งเป็นออทิสติกอย่างอ่อนโยน ในแง่ของการกำหนดลักษณะและการเขียนบท มันสะท้อนถึงประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับชายหนุ่มในวงกว้าง และมันเป็นการเคลื่อนไหวเชิงบวกที่จะใส่ตัวละครเข้าไปในภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่เด็กเป็นส่วนใหญ่ 

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

น่าเสียดายที่นักแสดง

RJ Cyler ในขณะที่มีความสามารถและเอาใจใส่ในความรับผิดชอบอย่างชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าตัวเองจะไม่มีความแตกต่างทางระบบประสาท การ แสดงบนหน้าจอต้องมีส่วนร่วมจึงจะมีผลสมบูรณ์ ความล้มเหลวในการคัดเลือกนักแสดงที่มีความหมกหมุ่นเป็นความผิดพลาดที่หลีกเลี่ยงได้ง่าย ไม่ใช่การทำลายล้างของภาพยนตร์ที่เป็น Sia’s  Music (2020) แต่เป็นอาการของวัฒนธรรมการผลิตที่ไม่เคารพความหลากหลาย ฉันจะจดบันทึกความล้มเหลวเหล่านี้ในทุกๆ การตรวจสอบที่เกี่ยวข้อง เช่น บันทึกที่เสียหายหากจำเป็นPower Rangers จะไม่ทำให้โลกของคุณลุกเป็นไฟ แต่เมื่อพิจารณาจากกลุ่มเป้าหมายและความตั้งใจแล้ว มันจึงเป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์ที่ทำทุกอย่างถูกต้องและผิดพลาดเพียงเล็กน้อย เป็นเรื่องสนุก สนุกสนาน และเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณรู้อยู่แล้ว ฉันสงสัยว่าถ้านี่เป็นหนังประเภทหนึ่งสำหรับคุณ มันทำในสิ่งที่เขียนไว้บนกระป๋องและทำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มากไม่น้อย.