ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat หนัง hd เว็บดูหนัง

เกือบ 30 ปีหลังจาก “Mortal Kombat” เปลี่ยนภูมิทัศน์ของเกมต่อสู้ไปตลอดกาล

ดูหนังออนไลน์ แฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่รีบูตจากเกมที่มีความรุนแรงอย่างไร้ความปราณีเหล่านี้มาถึงโรงภาพยนตร์และใน HBO Max เป็นเวลา 30 วัน สิ่งสำคัญสำหรับแฟน ๆ ที่ควรทราบ: มีการจัดเรท R เช่นเดียวกับตัวเกม เป็นครั้งแรกที่ความน่าสะพรึงกลัวของ “Mortal Kombat” ที่น่าสยดสยองอย่างแท้จริงทำให้ปรากฏบนหน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมด้วยท่าต่อสู้แบบคอมโบที่ดึงมาจากเกมโดยตรง วลีที่จับตามตัวละครบางตัว และแม้แต่ผู้เสียชีวิตที่มีชื่อเสียงสองสามราย—ตอนจบ ท่าที่รวมถึงหนามที่ฉีกออกจากร่างกายผ่านหัวของคู่ต่อสู้ มีการประลองบางอย่างที่จะดึงดูดผู้ที่เล่นเกม “MK” ทั้งหมด (ซึ่งรวมถึงของคุณอย่างแท้จริง เชื่อหรือไม่) รวมถึงการจับคู่ที่เกี่ยวข้องกับตัวละครในวิดีโอเกมคลาสสิกในปัจจุบัน เช่น Sub-Zero Kano, Raiden และอีกมากมาย ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบที่การตวัดวิดีโอเกมมักจะทำไม่ได้ในฉากแอ็กชัน มันก็ต้องหยุดชะงักระหว่างการฝึกฝนอันยาวนาน / โชคชะตาที่นำพาภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปเกือบ 110 นาที และจบลงด้วย คร่ำครวญการตั้งค่าสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นแฟรนไชส์แทนที่จะให้ตอนจบที่น่าพอใจ แน่นอนว่าวิดีโอเกมไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนสำหรับการปิดฉาก แต่ “Mortal Kombat” หนังใหม่ hd

ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการตั้งค่าที่คุณเพียงแค่ต้องการให้ใครบางคนทำ … ทำเสร็จ ตั้งค่าสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแฟรนไชส์ ​​แทนที่จะสร้างตอนจบที่น่าพึงพอใจ แน่นอนว่าวิดีโอเกมไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนสำหรับการปิดฉาก แต่ “Mortal Kombat” ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการตั้งค่าที่คุณเพียงแค่ต้องการให้ใครบางคนทำ … ทำเสร็จ ตั้งค่าสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแฟรนไชส์ ​​แทนที่จะสร้างตอนจบที่น่าพึงพอใจ แน่นอนว่าวิดีโอเกมไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนสำหรับการปิดฉาก แต่ “Mortal Kombat” ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการตั้งค่าที่คุณเพียงแค่ต้องการให้ใครบางคนทำเสร็จ Simon McQuoidเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของเขาด้วย “Mortal Kombat” ซึ่งโดยทั่วไปแล้วได้รับการผลิตมาเป็นเวลาหนึ่งในสี่ศตวรรษเนื่องจากควรจะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามจากซีรีส์ยุค 90 ที่เปิดตัว Paul WS Anderson แต่ตกนรกด้านการพัฒนาหลังจาก ความล้มเหลวของ “Mortal Kombat: Annihilation” ในปี 1997 McQuoid ทำงานจากสคริปต์โดยGreg RussoและDave Callahamที่คุ้นเคยอย่างชัดเจนกับเนื้อหาต้นฉบับ วางในรายการโปรดของแฟน ๆ เช่น Raiden และ Liu Kang แต่ยังขุดลึกลงไปอีกเล็กน้อย เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เพื่อให้ตัวละครมีชีวิตเช่น Mileena และ Goro รุ่น CGI ที่หลบเลี่ยงอย่างแท้จริง

ดูหนังออนไลน์ บทนำที่มีประสิทธิภาพเปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ในศตวรรษที่ 17 ในญี่ปุ่นเมื่อนักฆ่า Lin Kuei นำโดย Bi-Han ( Joe Taslim ) โจมตี Hanzo Hasashi (Hroyuki Sanada )และครอบครัวของเขาซึ่งฆ่าภรรยาและลูกชายของ Hanzo ด้วยพลังที่เยือกแข็ง การออกแบบท่าเต้นในฉากแรกนี้แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ ท่าผสมผสานที่คุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ “MK” ด้วยระดับการต่อสู้ที่ดุเดือดที่คุณไม่เห็นจากฮอลลีวูดอีกต่อไป ลองนึกถึงใบมีดที่ติดอยู่ที่ส่วนบนของศีรษะ Hanzo ถูก Bi-Han ฆ่าตาย แต่วิญญาณของเขาถูกพาไปที่ Netherrealm ซึ่งเขาจะกลายเป็น … เอาล่ะ แฟน ๆ ของเกมรู้ดี แต่หนังเรื่องนี้เก็บเป็นความลับไว้นานพอที่ฉันจะไม่สปอยล์ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

จากนั้นภาพยนตร์ก็กระโดดไปข้างหน้าเพื่อเปิดเผยว่า Outworld ชนะการแข่งขัน 9 ใน 10 รายการใน Mortal Kombat ซึ่งหมายความว่าอีกหนึ่งรายการจะจุดจบของ Earthrealm เนื่องจากคนร้ายไม่เคยเล่นอย่างยุติธรรม Shang Tsung ( Chin Han ) ตัดสินใจที่จะจัดการแข่งขันรอบสุดท้ายด้วยความรู้สึกโดยการฆ่าแชมป์เปี้ยนแห่ง Earthrealm ก่อนส่งนักสู้ของเขาไปส่งพวกเขาทีละคน นักสู้ MMA ชื่อโคล ยัง ( ลูอิส แทน ) ตัวละครใหม่ในจักรวาล MK สงสัยอยู่เสมอว่าปานมังกรของเขาหมายถึงอะไร และพบว่าเขาเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนดังกล่าวเมื่อ Sub-Zero มาหาเขาและครอบครัว Jax ( เมห์แคด บรูกส์ )) พยายามเตือนเขาถึงชะตากรรมของเขาก่อนที่จะถูกแช่แข็งแขนและฉีกออกโดยวายร้ายวิดีโอเกมคลาสสิก อาจไม่เหมาะกับผู้ที่ถูกปิดด้วยความรุนแรงได้ง่าย ๆ แต่ความจริงก็คือ “Mortal Kombat” มีชีวิตขึ้นมาในฉากต่อสู้เหล่านี้และการเสียชีวิตของพวกเขา ในที่สุดก็ได้ถ่ายทำสิ่งที่แฟน ๆ ของเกมชื่นชอบมาเป็นเวลานาน ที่คนส่วนใหญ่คิดว่าจะไม่มีวันได้เห็นจริงๆ คุณจะหวังว่าจะมีมากขึ้น หลังจากการแสดงครั้งแรกอันแข็งแกร่งของการต่อสู้แบบตัวต่อตัวของ MK มันก็กลายเป็นจุดสนใจน้อยลง ส่งผลเสียต่อหนังมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat หนัง hd เว็บดูหนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ โคลพบทางไปหาซอนยา เบลด ( เจสสิก้า แม็คนามี)

ดูหนังhd ผู้ซึ่งพร้อมกับคาโนจอมป่วน ( จอช ลอว์สัน )) พาตัวเอกของเราไปที่วิหารของ Raiden เพื่อฝึกซ้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่จะเกิดขึ้น และนี่คือจุดที่ “Mortal Kombat” หยุดชะงัก โดยที่ตัวละครแต่ละตัวต้องต่อสู้เพื่อเรียนรู้ “อาร์คานา” หรือพลังพิเศษของพวกเขา และบทสนทนาที่จริงจังในตัวเองหมุนวงล้อไปตามโชคชะตาและความรับผิดชอบ เป็นเรื่องน่าละอายที่ผู้ผลิตภาพยนตร์ “Mortal Kombat” เชื่อมั่นว่าจำเป็นต้องมีส่วนการฝึกฝน/เตรียมการที่ยาวนานในช่วงกลางของเรื่องราว ไม่มีใครอยากเล่นบทช่วยสอนหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาเริ่มเกม และการหมุนวงล้อที่นี่จะระบายโมเมนตัมที่เป็นไปได้ทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์ที่ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมง การสร้างภาพยนตร์วิดีโอเกมที่มีความยาวเกือบเท่ากับ ” Judas and the Black Messiah ”  ถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายจริงๆ หนังใหม่ มาสเตอร์

“Mortal Kombat” ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเล็กน้อยด้วยการต่อสู้ระดับไคลแม็กซ์ รวมถึงตัวละครที่แข็งแกร่งระหว่างสองตัวละครในตำนานที่สุดในแฟรนไชส์นี้ แต่ก่อนหน้านั้น แฟนๆ คงจะรู้ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งดีกว่า “MK: Annihilation” อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่รู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ฉันจะรักษาความรู้สึกคิดถึงแบบเดียวกับภาพยนตร์ Anderson ดั้งเดิม มีท่าเต้นที่แข็งแกร่งเพียงพอและดึงดูดใจฐานแฟนเพลงโดยตรงเพื่อให้พวกเขาแทบไม่ได้รับความบันเทิงนานพอที่จะกลับไปเล่นหนึ่งในฉบับล่าสุดที่ยอดเยี่ยมของซีรีส์นี้ (อย่างไรก็ตาม “Mortal Kombat 11” ของปี 2019 เป็นตัวเอก) บางทีนั่นอาจเป็นทั้งหมดที่สำคัญ แต่แน่นอนว่าไม่รู้สึกเหมือนความตายในโรงภาพยนตร์ที่แฟน ๆ สมควรได้รับอย่างแท้จริงหลังจากการต่อสู้มาหลายปี