ดูหนังออนไลน์ เรื่อง La Révolution

La Révolutionเป็นละคร/ซีรีส์แนวสยองขวัญ

อนิเมะ ทางเลือกทางNetflix ในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 พลเมืองฝรั่งเศสเบื่อหน่าย ภาษีสูงเกินไป สภาพความเป็นอยู่ยากจนเกินไป และพวกขุนนางก็เดินไปทั่วโดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกตอบโต้ มันคงมากเกินไป และมันยาวนานเกินไป เช่นเดียวกับที่ถังแป้งที่จะกลายเป็นการปฏิวัติฝรั่งเศสกำลังจะระเบิด โรคแปลกๆ ใหม่ๆ ได้มาถึงฝรั่งเศสแล้ว การปรากฏตัวของมันจะเป็นจุดประกายสุดท้ายที่จะจุดชนวนของการปฏิวัติ

มีคนกล่าวมานานแล้วว่าคนรวยกินคนจน อ้วนขึ้นเพราะความทุกข์ยากและความเป็นทาส แม้ว่าโดยทั่วไปจะใช้คำนี้เป็นคำอุปมา แต่La Révolutionก็ใช้คำพูดนี้ไปอีกขั้นเนื่องจากชนชั้นสูงของภูมิภาคในฝรั่งเศสติดเชื้อจากโรคที่เรียกว่า Blue Blood มันมอบของขวัญให้กับผู้ที่อยู่ภายใต้อำนาจของมันด้วยความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นให้กับบาดแผลของมนุษย์ส่วนใหญ่ในขณะที่สาปแช่งพวกเขาด้วยความหิวกระหายเลือดและเนื้อของเพื่อนมนุษย์ และศัตรูกลุ่มนี้ที่กลุ่มสามัญชน หมอ และขุนนางผู้ไร้สิทธิ์ซึ่งหวังจะปกป้องน้องสาวของเธอต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้ง แต่พวกเขาอาจจะสายเกินไปแล้ว อนิเมะ

เมื่อคุณได้ยินชื่อ La Révolution คุณกำลังคิดถึงประวัติศาสตร์ ดังนั้นอุดมคติ ฝ่ายกบฏ คริสตจักรและประชาธิปไตย การประท้วง ความรุนแรง และสิ่งที่คุณได้อ่านทั้งหมดและอาจถึงกับดูบนหน้าจอ เรื่องราวนี้แม้จะถูกฉากหลังเป็นฉากหลัง แต่กลับเป็นคำให้การที่เด็กสาวคนหนึ่งชื่อแมเดลีนเล่า ซึ่งเธอเริ่มต้นทันทีหลังจากเธอ – เมื่อเห็นคนขี่ม้าสวมหน้ากากไล่ตามแล้วจึงตัดหัวชายคนหนึ่ง ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงถูกตัดศีรษะ

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยแผนการเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มารวมกันเมื่อเวลาผ่านไป เคานต์แห่งมอนตาร์จิสไม่ได้อยู่ที่บ้านมาระยะหนึ่งแล้ว เคาน์เตสเอลีสลูกสาวของเขาและแมเดลีนน้องสาวคนเล็กของเธอถูกทิ้งให้อยู่ภายใต้การดูแลของลุงชาร์ลส์ ในภาพยังมีลูกพี่ลูกน้องพิการของพวกเขาซึ่งมักจะเห็นเหี่ยวแห้งด้วยความเจ็บปวด ในขณะที่ครอบครัวและขุนนางคนอื่นๆ ใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย ชาวนาและชาวบ้านต้องเผชิญกับความยากจนและความกังวลล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับกรณีของเด็กสาวยากจนที่หายตัวไปอย่างลึกลับ พบร่างของหญิงสาวดังกล่าวและชาวต่างชาติผิวดำคนหนึ่งถูกจับกุมในขณะที่เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นมนุษย์กินคนซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าเธอ อีกตอนหนึ่งของเรื่องราวประกอบด้วยแพทย์หนุ่มชื่อโจเซฟ ผู้ตระหนักถึงโรคหายากที่แพร่กระจายอย่างลับๆ การ์ตูนวาย

การเชื่อมโยงทั่วไประหว่างตัวละครหลักเหล่านี้คืออัลเบิร์ต – คู่รักของเคาน์เตสเอลีส ไอดอลของโจเซฟที่เขาคิดว่าเป็นพี่ชายคนโตและโอกะ เพื่อนของชายผิวสี ขณะที่เอลีสและโจเซฟไปเยี่ยมหลุมศพของอัลเบิร์ตในช่วงเวลาต่างๆ กัน การเปิดเผยที่ใหญ่กว่านั้นมาจากโอคา ผู้แจ้งโจเซฟว่าอัลเบิร์ตยังอยู่ใกล้ๆ การแทรกซึมเข้าไปในเรื่องราวเป็นอีกส่วนหนึ่งที่มี ‘ภราดรภาพ’ – บรรดาผู้ที่มารวมกันเป็นกบฏที่ให้ภาพที่สมจริงยิ่งขึ้นว่าจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร การต่อสู้กับมนุษย์คนอื่นเป็นสิ่งหนึ่ง แต่จะมีใครคาดหมายให้สู้กับสัตว์ประหลาด หรือจะเป็นคนที่เลือดเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินจริงๆ หลังจากที่พวกเขาตายและฟื้นจากความตายเพื่ออ้างสิทธิ์ในดินแดนของตนในโลกพร้อมกับข้อดีของการเป็นอมตะ – จนกระทั่งถูกตัดศีรษะ ดูการ์ตูนออนไลน์ด้วยตัวร้ายหลักส่วนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

และแม้กระทั่งกลุ่มวายร้ายที่เซอร์ไพรส์มาก ๆ ได้อย่างปลอดภัยและอยู่ภายใต้การควบคุมจนถึงตอนจบ เห็นได้ชัดว่ายังมีฤดูกาลรอคุณอยู่อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซอมบี้ ความสยองขวัญ และเลือดนองบนหน้าจอ ดูซีรีส์นี้เป็นเพียงข้อเสนอเดียวจากแพลตฟอร์ม ไม่ใช่หนึ่งเรื่องเกี่ยวกับการปฏิวัติฝรั่งเศสในฐานะที่เป็นคนที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับยุคปฏิวัติฝรั่งเศสมาบ้างแล้ว การนำเสนอนี้แม้จะดูไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ได้รับการนำเสนออย่างดี เนื่องจากการปฏิวัติฝรั่งเศสมักถูกมองว่าเป็นการปฏิวัติที่นองเลือดที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ โดยกลุ่มต่างๆ ต่างหันเข้าหากันและมีการกระทำทารุณกรรมหลายครั้งเป็นประจำ แนวความคิดที่ว่าความโหดร้ายส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากโรคลึกลับประเภทหนึ่ง น่าสนใจ