ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง I CARE A LOT

I Care a Lot

แพทย์เลือกผู้ป่วยสูงอายุ

ดูหนังออนไลน์ ที่ดูเหมือนผู้สมัครที่ดีในการเป็นผู้ปกครอง: บุคคลที่มีฐานะทางการเงินที่มั่นคงซึ่งยังไม่แก่เกินไปและอ่อนแอเกินไป แต่อาจอยู่ในภาวะสมองเสื่อม ผู้พิพากษาลงนามในคำสั่งศาลโดยอ้างว่าผู้หญิงคนนี้ไม่สามารถดูแลตัวเองได้อีกต่อไปและต้องการให้คนอื่นเข้ามาช่วยเหลือ ผู้ปกครองตามกฎหมายปรากฏตัวที่บ้านของผู้หญิงคนนั้นพร้อมกับเอกสาร โดยบอกว่าเธออยู่ในความดูแลแล้ว และยืนยันว่าเธอจะดูแลทรัพย์สินและการเงินของเธออย่างดี คนขับรถพาเธอไปที่บ้านพักคนชรา ซึ่งผู้จัดการจะพาเธอไปที่ห้องส่วนตัว โดยสัญญาว่าเธอจะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นราชินีและเมื่อชิ้นส่วนทั้งหมดเข้าที่แล้ว ผู้พิทักษ์มีอิสระที่จะระบายผู้หญิงที่ไม่สงสัยคนนี้จากทุกๆ เพนนีที่เธอมี 

ความเศร้าโศกน่าประทับใจใน “I Care a Lot” หนังตลกสีดำสนิทของผู้เขียน/ผู้กำกับเจ เบลคสัน คุณต้องพูดมากสำหรับมัน แต่มันก็ทำให้โกรธมากจนคุณแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะดูเรื่องนี้ทั้งหมด หากไม่ใช่เพราะการแสดงนำอันโลดโผนของRosamund Pike เบลคสัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ มีทั้งความลึกลับที่มีสไตล์อย่าง “The Disappearance of Alice Creed” รวมถึงภาพยนตร์ระทึกขวัญ YA ที่ดัดแปลงจากดิสโทเปียเรื่อง “ The 5th Wave ” กล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจและโกรธเคืองจากเรื่องราวที่เขาอ่านเกี่ยวกับผู้พิทักษ์นักล่าที่ฉวยโอกาสจากเหยื่อที่ไร้เสียง Marla Grayson ของ Pike เป็นศูนย์รวมของความโลภที่ไม่ถูกตรวจสอบภายในระบบที่สุกงอมสำหรับการเอารัดเอาเปรีย บดูหนังออนไลน์

ด้วยตุ๊กตาบ็อบสีบลอนด์ที่คมกริบ ชุดสูทสีเดียว และปากกาวาปที่มีอยู่ตลอด มาร์ลาเป็นผู้หญิงที่ขับเคลื่อนด้วยความทะเยอทะยานที่เยือกเย็นและแข็งกร้าว อะไรหลายๆ อย่างจะชัดเจนขึ้นถ้าไม่มีเสียงพากย์ตอนต้นของเธอ ซึ่งเธอให้เหตุผลกับกลโกงของเธอว่า “การเล่นอย่างยุติธรรมเป็นเรื่องตลกที่คนรวยคิดค้นขึ้นเพื่อให้พวกเราที่เหลือยากจน” ในระหว่างการพิจารณาคดีของศาลในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เธอโต้แย้งด้วยสายตาที่โน้มน้าวใจและชัดเจนว่าเธอสามารถประเมินสิ่งที่ลูกค้าสนใจได้ดีที่สุดอย่างแม่นยำมากขึ้น เพราะเธอไม่มีสกินในเกม ไม่เหมือนสมาชิกในครอบครัวที่เต็มไปด้วยสัมภาระทางอารมณ์ และความคาดหวังทางการเงิน สำหรับเธอ มันคือธุรกรรมทั้งหมด ดังนั้นเมื่อเธอได้รับข่าวว่าลูกค้ารายหนึ่งของเธอเสียชีวิต เธอจึงดึงศีรษะของเขาออกจากกำแพงที่แขวนอยู่ท่ามกลางคนอื่นๆ อีกหลายสิบคน ปัดขึ้นแล้วโยนลงในถังขยะโดยไม่มีอารมณ์

“ฉันคิดว่าเขามีขา” แพทย์ ( อลิเซีย วิตต์ ) ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับรอยที่อาจเป็นไปได้ของเธอให้ความเห็น แต่ในไม่ช้า ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งก็เกิดขึ้น: “เชอร์รี่” ที่พวกเขากล่าวถึงผู้สมัครหลัก และความโหดร้ายในบทของเบลคสันคือประเด็น มีไว้เพื่อทำให้เราไม่สบายใจ และมีประสิทธิภาพ เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน ( Dianne Wiest ) ไม่มีลูก สามี หรือครอบครัวที่อาศัยอยู่ และในขณะที่เธอกำลังทุกข์ทรมานจากจุดเริ่มต้นของภาวะสมองเสื่อมจากแนวเขต เธอกระตือรือร้นและน่าจะอยู่ได้นาน เธอเป็นเพียงหญิงชราที่หน้าตาดีธรรมดา ใช้งานได้ดี ใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดา—แต่สำหรับมาร์ลาและฟราน ( ไอซา ก อนซาเลซ ) คู่หูด้านธุรกิจและความรักของเธอ เธอเป็นเหมือน “ไอ้ห่านทองคำ” หนัง hd

สิ่งที่ผู้ล่าเหล่านี้ไม่รู้ก็คือพวกเขาเลือกเหยื่อที่ไม่ถูกต้องในครั้งนี้ และการลักพาตัว กักขัง และการเรียกเก็บเงินที่ดูเหมือนจะเกษียณแล้วผู้นี้ดูเหมือนจะใจดี พวกเขาได้โกรธคนที่อันตรายและรุนแรง Peter Dinklageเป็นคนสบายๆ ธรรมดาๆ ในฐานะนักเลงชาวรัสเซียจอมป่วนที่มีนิสัยชอบทำขนมอบ และคริส เมสซีนามีฉากที่ยิ่งใหญ่ในฐานะทนายความที่พูดจาคล่องแคล่ว ซึ่งก้าวเข้ามาในสำนักงานของ Marla และพยายามจะแย่งชิงเธอก่อนที่จะหันไปใช้คำขู่ การแลกเปลี่ยนที่ฉับไวและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับนักแสดงทั้งสองที่เข้าคู่กันเพื่อหนาม เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังhd

เบลคสันมีแนวคิดดั้งเดิม

เช่นนี้ และเขานำเสนอในลักษณะที่ทั้งลื่นไหลและสดใส แน่นอนว่าตัวละครเหล่านี้ดูน่ากลัวและเป็นกาฝาก แต่ความมีชีวิตชีวาของการเล่าเรื่องบนหน้าจอจะทำให้คุณติดงอมแงม เช่นเดียวกับ Pike ที่ใช้งานได้หลากหลาย เธอมีเสน่ห์ในความมั่นใจและความสามารถของเธอที่จะเอาชนะทุกคนได้ทุกครั้ง มาร์ลาเป็นมนุษย์ที่น่ารังเกียจ และถึงแม้คุณจะไม่พบว่าตัวเองหยั่งรากลึกเพื่อให้เธอประสบความสำเร็จ อย่างน้อยคุณก็อยากรู้ว่าเธอสามารถดึงแผนการที่แปลกประหลาดที่สุดของเธอออกมาได้หรือไม่ และเมื่อเรารู้แล้วว่าจริงๆ แล้วใครคือเจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน—และเธอเกี่ยวข้องกับใคร—วีสต์เผยตัวละครที่เฉียบคมอย่างเฮฮาผ่านหมอกควันของยาที่เธออาจไม่ต้องการด้วยซ้ำ