อนิเมะ เรื่อง Fate

อนิเมะ เรื่อง Fate

ชิโระ เอมิยะเป็นผู้วิเศษ

อนิเมะ มือใหม่ที่ถูกลากเข้าสู่พิธีกรรมลับที่เรียกว่าสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเขาต้องเรียกบริวารและต่อสู้จนตายเพื่ออุปกรณ์ให้คำอธิษฐานอันทรงพลังชิโระพบว่าตัวเองชอบเพื่อนสมัยเด็ก ซากุระ มาโต ซึ่งใช้เวลาอยู่กับเขามาตลอดปีที่ผ่านมา เย็นวันหนึ่งพร้อมกับซากุระกลับบ้าน ชิโระได้พบกับคุณปู่โซวเค็น มาโต้ และจัดกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ทำให้เขาสงสัยว่ากลายเป็นวีรบุรุษแห่งความยุติธรรม อนิเมะ

ฉันเคยเห็นรีวิวของแฟนอนิเมะมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และพวกเขายกย่องว่าเป็นคุณสมบัติ ของ Fate ที่ดีที่สุดมาระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าจะมีหลายแง่มุมที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็มีข้อบกพร่องที่เด่นชัดอย่างมากที่แฟน ๆ จำนวนมากที่ได้อ่านนิยายภาพทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านพ้นไปฉันไม่ได้ให้รางวัลกับหนังเรื่องนี้ แต่ฉันจะอธิบายให้ฟังเมื่อได้ดู อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันรักFate/Stay Nightฉันมีตั้งแต่ฉันเริ่มดูแฟรนไชส์ ​​Fate กับFate /Zero (2011) แต่ฉันจะไม่เพิกเฉยต่อข้อบกพร่องของการปรับตัวของ Ufotable โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากนี่คือ การปรับตัวที่คาดหวังมากที่สุด การ์ตูนวาย

ฉันชอบ Sakura Matou และฉันคิดว่าเธอเป็นตัวละครที่น่าสนใจ ฉันยังชอบความรักของชิโระกับเธอด้วยเพราะมันแตกต่างจากความรักของเขากับเซเบอร์หรือรินในการดัดแปลงอื่นๆเนื้อเรื่องดีมาก แต่ให้ความรู้สึกค่อนข้างกลวงเพราะรู้สึกว่าชิโระไม่มีพัฒนาการที่เขาได้รับจากเส้นทางอื่นเพราะบทพูดคนเดียวภายในของเขาถูกตัดไปเกือบหมด และน้อยกว่าFate/Stay Night: Unlimited Blade Works (2014 ).ฉันยังไม่ได้ตัดสินเรื่องทั้งหมดเพราะมันยังไม่จบ ฉันจะสรุปความคิดทั้งหมดของฉันในการทบทวนภาพยนตร์ Heaven’s Feel สุดท้ายของฉัน

นักแสดงญี่ปุ่นที่โดดเด่นคือ Noriaki Sugiyama เขาเก่งพอๆ กับ Shirou จนยากสำหรับ Sam Riegel และ Bryce Papenbrook ที่จะรั้งเขาไว้ เขายอดเยี่ยมมากในฐานะชิโระ เอมิยะ และเขามักจะนำอารมณ์และความจริงจังมาสู่ตัวละครของชิโระฉันรัก Bryce Papenbrook ในบท Shirou Emiya Sam Riegel นั้นดีเหมือน Shirou แต่ฉันยอมรับว่าฉันลำเอียงเล็กน้อยต่อ Bryce เพราะเขาคือ Shirou คนแรกที่ฉันได้ยินตั้งแต่ดูFate/Stay Night: Unlimited Blade Works (2014)ทันทีหลังจากที่ฉันจบFate/Zero (2011) ) . เขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการพากย์เสียงชิโระ และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นว่าเขาจะจัดการกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของตัวละครในภาพยนตร์สองเรื่องต่อไปได้อย่างไร ดูการ์ตูนออนไลน์

Khari Walgren นำเสียงที่สง่างามและจริงจังของเธอมาสู่บทบาทของ Sabre อีกครั้ง เธออยู่ในการเดินทางและฉันแน่ใจว่าเธอมีเสียงพากย์ที่ไพเราะอย่างLost Butterfly (2019)เธอเคยเล่น Saber Alter ในFate/Grand Order: First Order (2016)แต่ไม่มีบริบทว่าเหตุใดบุคลิกของตัวละครจึงเป็นเช่นนั้น แตกต่างอย่างมากจากปกติ ตอนนี้เธอทำได้แล้ว และเธอจะสนุกกับการนั่งรถเหมือนพวกเราที่เหลือ ฉันแน่ใจ เธอให้การแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยมและฉันก็ชอบการแสดงเสียงของเธอในภาพยนตร์Kana Ueda นั้นยอดเยี่ยมในฐานะ Rin Tohsaka เธอทำได้ดีมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ฉันดีใจมากที่พวกเขาเก็บนักแสดงดั้งเดิมจาก Fate/Stay Night (2006) เป็นภาษาญี่ปุ่นได้อย่างต่อเนื่อง เราไม่ได้โชคดีขนาดนั้นเมื่อพูดถึงพากย์ภาษาอังกฤษ เธอยอดเยี่ยมมาก และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้ยินเธอในภาพยนตร์เรื่องหน้าเช่นกันMella Lee พากย์เสียง Rin Tohsaka ได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง เธอยังคงพากย์เสียงตัวละครซึนเดเระของเธอด้วยอารมณ์วูบวาบและความเจ้าเล่ห์ที่ทำให้ผู้คนหลงรัก Rin Tohsaka ถึงแม้ว่าเธอจะเบาบางลงกว่าเส้นทางก่อนหน้านี้เล็กน้อย แต่เราจะมาดูกันว่าตัวละครของเธอไปทางไหน ฉันชอบเสียงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้มาก

Noriko Shitaya นั้นยอดเยี่ยมในฐานะ Sakura Matou ตอนนี้เธอได้รับความสนใจและเธอก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงบทบาทของเธอ เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม และฉันตั้งตารอที่จะได้เห็นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเรื่องบ้าๆ เกิดขึ้นคริสติน่า วียังแสดงได้ยอดเยี่ยมมากในการพากย์เสียง ซากุระ มาโต้ในพากย์ภาษาอังกฤษ ฉันชอบการแสดงของเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเธอในเรื่อง Puella Magi Madoka Magica เป็น Homura Akemi เธอให้การแสดงที่แตกต่างจากซากุระมากกับโฮมุระ แต่เธอก็ทำได้ดีมาก

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

Jouji Nakata ก้าวข้ามจุดสูงสุด

ในฐานะ Kirei Kotomine เขาเพิ่งหักล้างมันในการปรับตัวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากมาโปเต้าหู้ มันไม่ได้ทำให้ฉันต้อง “โอ้ว้าว” หรืออะไรก็ตาม แต่เขาสนุกและเขาก็ทำได้ดีมาก เขาทำได้ดีมากใน แฟรนไชส์ ​​Fateและฉันสนุกกับการแสดงเสียงของเขาแม้ว่า Crispin Freeman จะไม่ค่อยแข็งแรงเท่า Jouji Nakata แต่เขาก็ยังแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะ Kirei Kotomine ฉันรักการแสดงเสียงของเขาจริงๆ และเขาก็ยอดเยี่ยมและตลกดีในขณะที่ยังดูน่ากลัวอยู่Mai Kadowaki เล่นเป็น Illyasviel von Einzbern ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เธอไม่ได้ทำอะไรมากในหนังเรื่องนี้ นอกจากจะอยู่ในฉากหลังจากที่รินและชิโระไปโบสถ์โคโตมิเนะซึ่งเป็นฉากที่เกิดขึ้นทุกเส้นทาง เธอทำได้ดีมาก เธอมีบทบาทที่โดดเด่นมากขึ้นในเส้นทางนี้ ดังนั้นเราจะได้พบเธอมากขึ้น และฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอ