ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BEGINNING

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BEGINNING

ชุมชนในชนบทตั้งอยู่ไม่ไกลจากทบิลิซี

อนิเมะ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศคอเคซัสในจอร์เจีย ไม่ต่างจากกลุ่มเพื่อนบ้านที่นับถือศาสนาอื่น แต่เหตุการณ์ล่าสุดทำให้อดีตนักแสดงสาว ยานา ( เอีย สุคิทาชวิลี ) สับสนอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันเป็นภรรยาของเดวิดและเป็นผู้รับผิดชอบในการเตรียมลูกให้พร้อมรับบัพติศมา ต่อมาเธอได้แลกเปลี่ยนกับสาวกรุ่นเยาว์เหล่านั้น รวมทั้งลูกชายของเธอด้วย เป็นเรื่องเกี่ยวกับบาป สวรรค์ และนรก หลักฐานเพิ่มเติมว่าศาสนาที่ฝังแน่นอยู่ในการดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวของพวกเขาอย่างไร  

ยานาต้องทนกับความขมขื่นจากการอดทนต่อความเข้มงวดของสามี ยานะจึงเบื่อที่จะเปล่งเสียงอู้อี้ไปทุกวิถีทาง การแสดงภาพอย่างดุเดือดของ Sukhitashvili สื่อถึงสภาวะทางจิตใจที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งก่อตัวขึ้นภายใต้พื้นผิว ราวกับภูเขาไฟที่ใกล้จะเกิดการทำลายล้างแต่ยังคงปะทุอย่างเงียบเชียบ เธอสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปในเงื้อมมือของทรราชในบ้านนี้ นักแสดงสาวทำงานด้วยความสิ้นหวัง พลังงานที่จำกัดของเธอช่วยเสริมจังหวะที่ไม่เร่งรีบของภาพยนตร์โดยรวม

พระเจ้าเรียกร้องความเชื่อที่ไม่สั่นคลอนจากอับราฮัมเมื่อเขาขอให้เขาฆ่าลูกของตัวเอง ความเต็มใจของอับราฮัมที่จะทำสิ่งชั่วร้ายโดยไม่ลังเลพูดถึงความภักดีจากพระเจ้า และวันนี้อาจถูกตีความว่าเป็นความคลั่งไคล้ตาบอด ผู้กำกับDea Kulumbegashviliเปิดตัวอย่าง “Beginning” ที่จัดวางอย่างปราณีตอย่างปราณีต โดยเปิดตัวด้วยบริการที่ศิษยาภิบาลที่เป็นพยานพระยะโฮวา เดวิด ( ราตี โอเนลี ) อธิบายข้อความที่ถูกต้องก่อนที่ผู้โจมตีที่แสดงความเกลียดชังจะทำลายพระวิหารของพวกเขาความรู้สึกที่ทรมานนั้นทำให้ขุ่นเคืองเมื่อได้พบกับชายซาดิสต์ที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งจะมีการเตือนทริกเกอร์ตามลำดับ ระหว่างทาง โครงเรื่องวางตำแหน่ง Yana ในสถานการณ์ที่ชี้ไปที่บทใหม่ แต่ในที่สุดก็จมเธอต่อไปในความสิ้นหวังและไร้ค่า ในช่วงเวลาที่น่าดึงดูดใจที่สุดแห่งหนึ่งของภาพยนตร์ Yana หลับตาลงบนพื้นหญ้าอย่างสงบในขณะที่แสงสนธยาส่องมาที่เธอ บางทีครุ่นคิดถึงสิ่งที่เป็นอยู่หรืออาจเป็นได้ นี่เป็นครั้งเดียวที่รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของเธอ มันเป็นช็อตที่ยาวและเกือบจะนิ่ง ซึ่งรวบรวมความหวังครั้งใหม่ที่จะหายวับไปในไม่ช้า อนิเมะ

ภายในอัตราส่วนกว้างยาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ช่างภาพArseni Khachaturan (ซึ่งเคยเลนส์ “ Avivaปีที่แล้วด้วย”) ใช้องค์ประกอบที่งดงามของความสมดุลที่ละเอียดอ่อนเพื่อฉากหลังทั้งความสงบและความรุนแรงเพียงเล็กน้อย แม่น้ำหินที่ประดับด้วยดอกไม้สีชมพูอ่อนเป็นหนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นที่สุด ความงามและสิ่งที่เป็นพยาน ช็อตที่กว้างอย่างเข้มงวดช่วยให้แอ็คชั่นคลี่คลายได้โดยไม่รบกวนการแก้ไขเชิงโต้ตอบ เมื่อกล้องเคลื่อนที่ แม้จะเป็นเพียงการแพนเพียงเล็กน้อย กล้องก็ทำได้ด้วยจุดประสงค์หลัก ซึ่งบ่งชี้ให้ผู้กำกับและ DP มั่นใจในภาพที่วัดได้ แต่มีศักยภาพ การ์ตูนวาย

ขณะที่การแต่งงานที่วุ่นวายของเดวิดและยานาเริ่มแย่ลงไปอีกหลังจากการเปิดเผยของกระสุนปืนจากเขาและการตระหนักรู้ที่ไม่คาดคิดสำหรับเธอ ยานาก็มาถึงจุดแตกหักทางจิตใจ ในที่สุด Sukhitashvili ที่เก่งกาจอย่างไม่เด่นชัดก็ยอมให้ตัวละครของเธอพังทลายลง แต่ก็ต้องแลกกับผลสะท้อนที่หายนะ การศึกษาของ Kulumbegashvili เกี่ยวกับการยักย้ายถ่ายเทแสดงให้เห็นว่า Yana เป็นเหยื่อของชายคนหนึ่งที่บังคับให้เธอละทิ้งทุกออนซ์ของตัวเอง เพียงเพื่อสร้างเครื่องมือสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพการงานของเขา ในทางกลับกัน ความเปราะบางนั้นทำให้เธอตกเป็นเหยื่อของผู้อื่นที่ใช้ประโยชน์จากความต้องการของครอบครัวของพวกเขาในการสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์

คาร์ลอส เรกาดาส ผู้กำกับชาวเม็กซิกัน

รู้สึกเกินความเหมาะสมที่จะเซ็นสัญญาเป็นผู้อำนวยการสร้าง “การเริ่มต้น” ไม่เพียงคล้ายกับความมืดมนของมนุษย์ในงานของเขาเท่านั้น แต่เขายังถูกโจมตีโดยกลุ่มศาสนาที่อยู่ใกล้เคียงสำหรับงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเขา ” Silent Light ” แม่นยำเพราะความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้เขียนบทที่มีข้อขัดแย้ง จอร์เจียจึงตัดสินใจเลือก “จุดเริ่มต้น” ให้เป็นผลงานออสการ์สาขาภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมระดับนานาชาติ หากไม่มีสิ่งอื่นใด การแข่งขัน Academy Award สามารถส่งเสริม Kulumbegashvili เป็นการค้นพบครั้งสำคัญในโรงภาพยนตร์ระดับชาติที่ได้รับความนิยมในช่วงปลายปี การ์ตูน ตลก