ดูอนิเมะ เรื่อง Bakemonogatari

ดูอนิเมะ

อนิเมะ ซี รีส์ Monogatariอาจเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์อนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะเริ่มต้นไม่ถึงทศวรรษที่ผ่านมาด้วยชื่อเล็กๆ นี้ที่มีชื่อBakemonogatariซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็นลัทธิยอดฮิตเป็นซีรีส์ที่ฉันหลีกเลี่ยงมาระยะหนึ่งแล้ว แดกดันหลังจากที่ฉันได้ดูมันครั้งแรกในระหว่างการออกอากาศดั้งเดิมจนถึงปี 2009 ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันเป็นเด็กที่มีสมาธิสั้นและมีสมาธิสั้นมากทำไม่ได้ ให้ตัวเองนั่งผ่านตอนที่สามและฉันก็เลยหายไปนานมากเกือบสิบปีต่อมา ฉันพบความมุ่งมั่นที่จะนั่งดูตลอดทั้งฤดูกาล กินทั้งสิบห้าตอนในสองวัน ฉันแก่กว่าและหวังว่าฉันจะฉลาดขึ้นและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น โดยที่Bakemonogatariถูกนำเสนอในมุมมองใหม่สำหรับฉันBakemonogatari ไม่ใช่การแสดงที่อธิบายได้ง่าย ไม่ใช่เพราะมันยากเกินไปที่จะอธิบายสถานที่ตั้ง แต่เนื่องจากคำพูดเพียงอย่างเดียวอาจทำให้คุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับซีรีส์นี้ ซึ่งค่อนข้างน่าขันเมื่อได้รับบทพูดที่เข้มข้นบนพื้นผิวBakemonogatariเป็นซีรีย์ลึกลับเหนือธรรมชาติที่มีโครงสร้างที่ชัดเจนซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวเอกหลักของเรา Koyomi Araragi และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เด็กผู้หญิงและความผิดปกติลึกลับ อัพเดตอนิเมะใหม่

อนิเมะ ของสัปดาห์ ภายในทุกโค้งซึ่งมีห้าโค้ง Araragi ต้องหาวิธีที่จะปลดปล่อยสาวหลักของส่วนโค้งนั้นออกจากเงื้อมมือของความผิดปกติ ซึ่งบางครั้งได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญของเขา Meme Oshino และความรักของเขาคือ Hitagi SenjougaharaBakemonogatariนำเสนอสคริปต์ที่เข้มข้น สง่างาม และมีไหวพริบ ซึ่งเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดีที่สุดในยุค 2000 และต้นปี 2010 ที่ผสมผสานความฮา ใจจดใจจ่อ สยองขวัญ บทเรียนชีวิต มีม และความโรแมนติกอย่างชาญฉลาด ช่วงเวลาหนึ่ง Araragi และใครก็ตามที่เขาพูดอาจมีการสนทนาอย่างจริงจังเกี่ยวกับความผิดปกติของส่วนโค้ง และในวินาทีต่อมา พวกเขาอาจเริ่มพูดถึงชุดชั้นในแต่ซีรีส์สามารถดึงเอาสิ่งที่ไม่น่าเชื่อออกมาและปล่อยให้โทนสีที่ตัดกันเหล่านั้นเปลี่ยนอย่างราบรื่น มันช่วยได้แน่นอนสำหรับซีรีส์ที่เน้นบทสนทนา มันรักษาจังหวะและส่วนโค้งที่แน่นหนาซึ่งไม่เคยเกินการต้อนรับของพวกเขา

นอกจากองค์ประกอบเหล่านี้แล้ว ซีรีส์นี้ยังมีเนื้อหาที่ละเอียดถี่ถ้วน อ้างอิงถึงซีรีส์อื่น ๆ ที่ละเอียดอ่อนและแห้งแล้ง หรือแม้แต่มีมอะนิเมะ/มังงะที่คลุมเครือ (เพื่อบอกว่าฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ยินว่า “แมวก็ดีเหมือนกัน” ก็อาจจะพูดน้อยเกินไป) และ วาจาหรือตัวชี้นำที่เกิดขึ้นซ้ำๆ เช่น น้ำเสียงเดียวของ Senjougahara บทกลอนของความรู้ของ Tsubasa หรือการสะกดชื่อ Araragi ที่สะกดผิดของ Mayoi ซึ่งช่วยสร้างการเล่นคำ ความผูกพัน และการสนทนาและซีรีส์อาจดูมืดมนและเศร้าหมองอย่างน่าประหลาดใจด้วยช่วงเวลาที่น่าสงสัยมากกว่า ซึ่งมักจะฉีกเป็นนิทานพื้นบ้าน ตำนาน และวิธีที่พวกเขาส่งผลกระทบหรือแม้กระทั่งได้รับความเสียหายจากสาว ๆ ที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา เป็นช่วงเวลาเหล่านั้นที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนใหม่ Bakemonogatariเปล่งประกายอย่างแท้จริง

ในฐานะละครที่เป็นผู้ใหญ่และยอดเยี่ยม ดูการ์ตูนอนิมะ ซึ่งมีความกล้าที่จะยังไม่บรรลุนิติภาวะเมื่อต้องการอย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของซีรีส์อยู่ที่ธรรมชาติของซีรีส์ นั่นคือบทสนทนา ซีรีส์นี้พูดถึง 90% ของการสนทนา คำอธิบาย และการเผชิญหน้าด้วยวาจาระหว่างสองฝ่ายหรือมากกว่า มักจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วพร้อมโบนัสการดูซ้ำหลายครั้ง แต่ยังรวมถึงคำศัพท์และแนวความคิดที่ส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับผู้ชมชาวตะวันตกโดยเฉพาะผู้ดูอนิเมะทั่วไปที่อาจเป็นเพียง ถูกปิดโดย สคริปต์เนื้อและตลกของ Bakemonogatariในที่สุดไม่ใช่การแสดงสำหรับทุกคนที่เบื่อการพูดคุยอย่างต่อเนื่อง ไม่มีความอดทนหรือสมาธิสั้น และแม้แต่ผู้ที่สนใจและทึ่งกับสถานที่และสไตล์ของ Bakemonogatari ก็พบว่าBakemonogatari นั้น เหนื่อยและค่อนข้างต้องเสียภาษี อย่างน้อยต้องดูอีกครั้ง เพื่อให้เข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้น อนิเมะออนไลน์

เรื่องนี้เขียนและนำเสนอได้ดีมาก แต่ในขณะเดียวกันก็อาจดูแน่นเกินไปและขู่ว่าจะลองดู ทำให้ดีที่สุดในการดูครั้งละสองหรือสามตอน แม้จะมีข้อบกพร่องที่สำคัญนี้ แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะบ่อนทำลายสิ่งที่เป็นที่ยอมรับว่าเป็นเรื่องเล่าที่น่าดึงดูดการแนะนำตัวของเราเกี่ยวกับตัวละครหญิงที่ดูซ้ำซากจำเจกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและบุคลิกที่ยุ่งเหยิงเริ่มต้นด้วยHitagi Senjougahara สาวโปสเตอร์ของBakemonogatari นักเรียนที่สวยและยอดเยี่ยมซึ่งค่อนข้างโรคจิตในธรรมชาติและค่อนข้างน่ากลัวHitagi เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ต้องดู โดยเปลี่ยนจากคนโรคจิตที่เย็นชาและน่าขนลุกไปเป็นเด็กผู้หญิงที่เล่นโวหารและเหน็บแนมมาเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและรักเมื่อใดก็ตามที่สถานการณ์จำเป็น เธอชมเชยท่าทางที่สงบและความตายเป็นส่วนใหญ่ แต่สามารถแสดงอารมณ์ที่แท้จริงได้ภายใต้หน้ากากแห่งความเห็นถากถางดูถูกของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคมีที่น่าแปลกใจของเธอและการแลกเปลี่ยนไหวพริบกับ Araragi ที่ผลักดันให้เกิดการพัฒนาอย่างมากสำหรับทั้งคู่