ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bad Poetry Tokyo (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bad Poetry Tokyo (2017)

 จุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของความสัมพันธ์

อนิเมะ “Bad Poetry Tokyo” เริ่มต้นจากละครเกี่ยวกับคนสองคนซึ่งล่องลอยไปไกลจากกันและกัน จุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์แบบเปิดระหว่าง Jun กับแฟนหนุ่ม Taka นั้นถึงวาระแล้ว เรื่องราวที่นำไปสู่การทรยศและไม่ไว้วางใจ ถึงจุดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีคำถามเชิงเปรียบเทียบมากมายเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในอย่างลึกซึ้ง ประเด็นด้านความไว้วางใจ และเกี่ยวกับกลไกของสังคม

อนิเมะ ส่วนที่สองที่มืดมนกว่าของหนังเริ่มต้นด้วยการเลิกราและการจากไปของจุนที่นากาโนะ เธอดูเข้มแข็ง แต่ยังสับสนและหลงทาง หลังการโจมตีที่สั่งโดยทากะ ใบหน้าของเธอก็เสียโฉมและเงินออมทั้งหมดของเธอถูกขโมยไป เมื่อไม่ได้ติดต่อกับพ่อแม่เป็นเวลาห้าปี เธอก็ตัดสินใจกลับบ้าน จากนี้ไป เธอกำลังถูกลากลึกเข้าไปในกลุ่มความรุนแรงของผู้ชายที่เกิดจากพ่อที่ทำร้ายเธอ ที่บ้านเธอไม่พบความหวังและไม่มีความช่วยเหลือ ความสิ้นหวังของจุนเพิ่มมากขึ้นและความโกรธของเธอก็เช่นกัน

เราอยู่ในโลกที่ผิวเผิน ผู้คนถูกตัดสินด้วยรูปลักษณ์และรูปลักษณ์ของพวกเขา โดยเฉพาะในวงการบันเทิง ลัทธิความเชื่อนี้อยู่ในระดับสูง ใน “Bad Poetry Tokyo” โดยAnshul Chauhan ผู้กำกับชาวอินเดีย Jun ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมนี้ในฐานะนักแสดง ทำงานเป็นปฏิคม เธอฝันถึงฮอลลีวูด แต่เมื่อแฟนของเธอทรยศและทำร้ายเธอ แผนการของจุนก็พังทลาย เธอถูกข่มขู่ แตกสลาย และบอบช้ำทางจิตใจ เธอออกจากโตเกียวไปยังเมืองนากาโนะ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ  การ์ตูนวาย ดูเหมือนเป็นทางออกสุดท้ายของเธอ แต่เธอไม่ค่อยรู้เมื่อมาถึงบ้านพ่อแม่ของเธอเมื่อมาถึงจุดนี้ ภาพยนตร์ถึงระดับที่แทบจะทนไม่ไหว ความทุกข์ทรมานของจุนและการข่มขืนที่ใกล้จะเกิดขึ้นสร้างบรรยากาศที่น่ารำคาญ แสงเดียวในความมืดดูเหมือนจะเป็นยูกิ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กของจุนและไม่นานหลังจากที่เธอมาถึง พวกเขาก็คบกัน ยูกิปกป้องเธอ แต่เสียสละความบริสุทธิ์ของตัวเองเมื่อฆ่าทากะที่มาหาจุนที่นากาโนะ ฉากฆาตกรรมเย็นชาและครุ่นคิด มันแสดงให้เห็นว่าความรักนั้นดุร้ายและน่ารังเกียจ

Anshul Chauhan ผู้แสดงประสบการณ์ส่วนตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้ลำดับที่ยาวเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการกระทำที่เข้มข้นของนักแสดง การพัฒนาตัวละครเป็นเลิศ การแสดงให้ทากะ ( ออร์สัน โมจิซึกิ ) เป็น “อาชญากร” ที่อ่อนโยนและอารมณ์ดีที่ถูกชาวนาใจดี ยูกิ ( ทาคาชิ คาวากุจิ ) ฆ่าตาย ทำให้โชฮันเปลี่ยนบทบาท แรงจูงใจของพวกเขาหมุนรอบ  Shuna Iijima ที่โดดเด่น ซึ่งแสดงการแสดงที่มีพลังและร่างกายที่แข็งแกร่งเหมือน Jun ทั้งสามแสดงการแสดงที่แท้จริงซึ่งถูกเปลี่ยนในกรอบงานที่ค่อนข้างเป็นบทกวี ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

การเล่นโดยใช้สัญลักษณ์เปรียบเทียบ

เราอาจสังเกตเห็นความแตกต่างของการใช้ของเหลว ฝน ฝักบัว อ่างอาบน้ำ และแม่น้ำมักจะชะล้างอารมณ์ที่สกปรกซึ่งเนื้อเรื่องวางอยู่บนตัวละคร นอกจากจะอยากทำความสะอาดตัวเองแล้ว พระเอกยังพยายามทำให้มึนงงและลืมความเจ็บปวดด้วยแอลกอฮอล์ไป นี้รวมถึงแนวคิดบทกวีของภาพยนตร์ถ่ายทำในสองสัปดาห์ “Bad Poetry Tokyo” เป็นงานศิลปะที่น่าประทับใจ แน่นอนว่ามีช่วงเวลาที่ยาวนานที่เกิดจากการใช้การตัดแบบเบาบาง ดังนั้น Anshul Chauhanจึงเล่นตามกฎของละครญี่ปุ่น แต่สร้างสีสันด้วยการสร้างเทพนิยายที่มืดมนและเขย่ากลับหัวกลับหาง