BEN IS BACK REVIEW

BEN IS BACK REVIEW

ในลักษณะเดียวกับที่บอยการลบซอกแซกขนานMiseducation ของคาเมรอนโพสต์เดือนต่อมาเบนกลับเห็นศิลป์ดาราลูคัสพุ่มไม้นำชิ้นล่าช้าไปเฟลิกซ์ฟานโกรนิง เกน ของบอยที่สวยงาม คุณลักษณะทั้งสองเกี่ยวข้องกับความเครียดของการเชื่อมต่อของผู้ปกครองเมื่อต้องเผชิญกับการติดยาที่ทำให้พิการ ในขณะที่เรื่องหลังเล่าเรื่องพ่อกับลูกอดีตเสนอมุมมองของแม่ มันเป็นสิ่งที่เคลื่อนไหวกำกับได้ดีมากและแสดงด้วยความแตกต่างที่โดดเด่นโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมหนัง hd

หัวใจที่เต้นแรงของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Julia Roberts ที่น่าทึ่ง ด้วยวัสดุที่มีค่าควรโรเบิร์ตมีความเป็นเลิศอยู่เสมอดังนั้นจึงอยู่ที่นี่ในบทบาทที่เรียกร้องให้เธอนำทางเส้นแบ่งระหว่างความสุขที่สงบนิ่งและความเสียใจอย่างที่สุด เธอรับบทเป็นแม่ที่แต่งงานแล้วสองครั้งของฮอลลี่สี่คนผู้หญิงที่มีจิตใจอบอุ่นและมีค่านิยมแบบคริสเตียน ลูกสองตัวของเธอเป็นเพียงตุ๊กตากระจกที่ไร้เดียงสาของพี่ชายขั้นเทพของพวกเขา: นักร้องหญิงยอดเยี่ยมไอวี่ (แค ธ รีนนิวตัน) และเธอที่อยู่ตรงข้ามกับเบ็น (ลูคัสเฮดจ์) ที่มีปัญหาอย่างหนัก เมื่อเบ็นกลับบ้านจากการทำกายภาพบำบัดในวันคริสต์มาสอีฟเพียงแค่เจ็ดสิบเจ็ดวันก็สะอาดฮอลลี่ก็ตื่นเต้น รอยยิ้มกว้างของเธอเปล่งประกายแห่งความหวังอันแท้จริงที่ผลักดันเธอผ่านความทรมานมานานหลายปีและปกปิดความเจ็บปวดไว้ภายใน ดูเหมือนเขาจะดีขึ้น – ‘เขาได้รับประกายไฟกลับมาแล้ว’ – และมุ่งมั่นกับอนาคตของเขามากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามดวงตาของเธอต่างหากที่ทรยศต่อเธอ เธอเชื่อว่าทุกอย่างจะดีจริงหรือ? มีความสิ้นหวังและความขัดแย้งเช่นกันไม่ต้องพูดถึงความสิ้นหวังที่จะเชื่อความมั่นใจที่เธอมอบให้กับผู้อื่น: ‘ครั้งนี้จะแตกต่างออกไป คุณจะเห็นมันจะ สิ่งที่น่าเจ็บใจคือเรารู้ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นที่ไหนสิ่งนี้จะต้องไปเพื่อผลกระทบที่น่าทึ่งดู 4k กระตุก

สิ่งที่น่าชื่นชมอย่างยิ่งตลอดทั้งเรื่องนี้คือทักษะที่นักเขียน – ผู้กำกับปีเตอร์เฮดจ์ – พ่อของลูคัสถ่ายทอดจังหวะของหน่วยครอบครัวที่ทำ ในการกลับมาของเบ็นความสงสัยของไอวี่บ่งบอกถึงความรู้สึกที่ขมขื่นต่อภาพที่ใหญ่กว่าที่ไม่ได้พูดโดยเอาชนะขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลาร้อยนาทีในขณะที่การละลายของเธอมีเสน่ห์ที่ซื่อสัตย์ การตอบสนองของฮอลลีต่อภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้นของตัวกระตุ้นที่อาจเกิดขึ้นซึ่งกีดกันลูกชายของเธอจากการฟื้นตัว – เพื่อบังคับใช้การควบคุมแบบเผด็จการ  ทุกการเคลื่อนไหวของเขาเป็นเรื่องที่น่าเชื่ออย่างเจ็บปวดเช่นเดียวกับเสียงคร่ำครวญของเพื่อนร่วมแม่ซึ่งลูกสาวของเธอถูกเสพติด – ว่า ‘เราไม่สามารถช่วยพวกเขาให้รอดได้’ ในเขตชานเมือง Courtney B.Vance เป็นคนที่มีความสมดุลในขณะที่ Neil พ่อเลี้ยงที่เอาใจใส่ แต่ถูกกีดกันและ Hedges ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่เข้มแข็งของชุมชนผ่านวงดนตรีสนับสนุนที่กว้างขวางและละเอียดอ่อนของเขา การพัฒนาในภายหลังนำมาซึ่งตัวละครสามมิติที่อาจจะน้อยกว่าจำนวนหนึ่ง – ในรูปแบบของอดีตพ่อค้ายาเสพติดของเบ็น – แต่รากฐานทางอารมณ์ของเฮดจ์สนั้นมีพื้นฐานที่ดีเกินไปในขั้นตอนนี้เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงไปสู่ความไม่สงบมากเกินไปดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

สจวร์ตดรายเบิร์กถ่ายทำทั้งสองด้านในช่วงกลางฤดูหนาวที่เยือกเย็นอย่างเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นหิมะและสุสานทั้งหมดโดยมีเพียงการพักผ่อนเพียงสั้น ๆ เท่านั้นที่นำเสนอโดยการตกแต่งภายในโทนสีทอง การป้องกันความเสี่ยงจะเลือกใช้กล้องมือถือเป็นหลักในการถ่ายทำโดยให้ความสวยงามของความโกลาหลที่นุ่มนวล ในกรณีหนึ่งฟุตเทจจะผสมผสานกับส่วนหนึ่งของโรงภาพยนตร์ในบ้านของสมาร์ทโฟนและเอฟเฟกต์คือความรู้สึกใกล้ชิดระหว่างผู้ชมและผู้ที่อยู่บนหน้าจอ ตรงกันข้ามกับการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลของฉากส่วนใหญ่ตลอดทั้งเรื่องนี้ Hedges ถ่ายภาพการพบปะของผู้ติดยาเสพติดด้วยมือที่มั่นคงซึ่งทำได้ดีในการวางกรอบเอฟเฟกต์การรักษาเสถียรภาพของการฟื้นตัวของชุมชน สรุปว่าลำดับอาจจะเป็นข้อเตือนใจที่ทรงพลังว่าไม่มีกลุ่มประชากรใดที่ไม่ถูกแตะต้องโดยการเสพติดและไม่มีบุคคลประเภทใดที่ยอมจำนน

Ben is Backอาจจะไม่กล้าหาญและทะเยอทะยานเท่าBeautiful Boyในแนวทางภาพยนตร์ แต่มันก็ส่งผลกระทบอย่างเห็นอกเห็นใจมากกว่า ในขณะที่เบ็นเฮดจ์สพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าเชี่ยวชาญในการแบกรับภาระแห่งความทุกข์ระทม ในฉากอารมณ์โดยเฉพาะฉากหนึ่งการลดน้ำตาของเขาสะท้อนให้เห็นถึงการสลายตัวที่ผลักดันให้เขากลับมามีชื่อเสียงในแมนเชสเตอร์ริมทะเลและพิสูจน์ให้เห็นถึงความไม่พอใจไม่น้อย อย่างไรก็ตามในที่สุดนี่คือการแสดงของโรเบิร์ตส์ Hers เป็นการแสดงที่เปี่ยมล้นไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่ใคร ๆ ก็คาดหวังกันมานานแล้วนับตั้งแต่ที่หายไปจากความเป็นดารา ยังไงเธอก็ยังมีอยู่ดี