อนิเมะ ดูอนิเมะ Blazing Saddles 1974

อนิเมะ ดูอนิเมะ Blazing Saddles 1974

ดู การ์ตูน Blazing Saddles

ดูหนังออนไลน์ ลามาร์เกลี้ยกล่อมเลอ เปโตมาเนผู้มีปัญญาอ่อนให้แต่งตั้งบาร์ต พนักงานรถไฟผิวดำที่กำลังจะถูกประหารชีวิตในข้อหาทำร้ายร่างกายแท็กการ์ต ลามาร์เป็นนายอำเภอผิวสี จะทำให้ชาวเมืองขุ่นเคือง สร้างความโกลาหล และปล่อยให้ร็อคริดจ์อยู่ในความเมตตาของเขา ฉันเลือก Blazing Saddles เพื่อตรวจสอบเพราะในความคิดของฉัน มันจุดประกายจุดเริ่มต้นของจุดจบของความสามารถของเขา ความชั่วร้ายยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่ลดละตลอดทั้งเรื่อง Madeline Kahn ยังคงแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจที่ตลกขบขันที่น่าทึ่งของเธอที่นี่ในฐานะนักแสดงเต้นรำประเภท Marlene Dietrich ด้วยสำเนียงที่เป็นลูกผสมระหว่างภาษาเยอรมันกับ Looney Tunes บรู๊คส์ยังได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้สองครั้งในฐานะผู้ว่าการ Lepetomane

และในฐานะหัวหน้าชาวอินเดีย นักแสดงสมทบคนอื่นๆ ก็เต็มไปด้วยรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์ไม่แพ้กัน เช่น Slim Pickens, Alex Karras, Liam Dunn, Claude E. Starrett Jr., David Huddleston, John Hillerman, Carol Arthur, Robyn Hilton และ Dom DeLuise การแสดงเป็นอัญมณีตลกทั้งหมด โดย Korman สนุกสนานเป็นพิเศษกับ Hedley Lamarr ที่วางแผนและวางแผนด้วยความฉลาดของเด็กน้อยที่แก่แดด เล่นเป็นนายอำเภอเพียงเล็กน้อยด้วยความเหนือกว่างุนงงในปริมาณที่เหมาะสม ด้วยรอยยิ้มเขินอายและแววตาเจ้าเล่ห์ในดวงตาของเขา และไวล์เดอร์นำเสนอการล้อเลียนที่สมบูรณ์แบบของมือปืนที่มีดวงตาสีฟ้าแข็งและแข็งทื่อและความมั่นใจในตนเองที่เซื่องซึม จุดเริ่มต้นของความตะกละที่ไม่ถูกตรวจสอบของเขาเริ่มชัดเจนขึ้นที่นี่และยิ่งแย่ลงไปอีกในความพยายามต่อไปของเขา ต่างจาก The Producers เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ตรงที่เขาอยู่บนหน้าจอผ่านภาพยนตร์ส่วนใหญ่ และเขาก็ดูบอบบางราวกับอิฐที่กลับหัวกลับหาง

อนิเมะ อย่างดีที่สุด ความตลกขบขันของเขาดำเนินไปในพื้นที่ห่างไกลจากรสนิยมจนอยู่ต่ำกว่าความหยาบคาย มีอะไรมากมายให้ชื่นชอบเกี่ยวกับข้อเสนอการสตรีมของ Hulu ในเดือนนี้ ตื่นเต้นกับการเปิดตัวซีรีส์ใหม่ล่าสุดและซีรีส์โปรดบางเรื่องของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายครั้งแรกในรูปแบบดีวีดีในปี 1997 ตามมาด้วยดีวีดีรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปีในปี 2547 และเวอร์ชั่นบลูเรย์ในปี 2549 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเช่าโรงภาพยนตร์ 26.7 ล้านเหรียญสหรัฐในการฉายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในการออกใหม่ในปี 2519 นั้นทำเงินได้อีก 10.5 ล้านดอลลาร์และอีก 8 ล้านดอลลาร์ในปี 2522 การเช่าทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดามีมูลค่ารวม 47.8 ล้านดอลลาร์จากรายได้รวม 119.5 ล้านดอลลาร์ กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สิบจนถึงเวลานั้นที่ทำรายได้ทะลุ 100 ดอลลาร์ ล้านมาร์ค ความตลกขบขันที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงไม่เพียงแต่ทำให้เกือบทุกคนที่ดูหรือฟังหัวเราะเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการทำให้พวกเขาหัวเราะด้วยวิธีต่างๆ การ์ตูน hd

รีมาสเตอร์จากองค์ประกอบของห้องนิรภัยในสตูดิโอดั้งเดิม ซีดีรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น – จำนวน 3,000 แผ่น – นำเสนอเพลงจากภาพยนตร์และเพลงของมอร์ริส เวอร์ชันบรรเลงของเพลงทั้งหมดเป็นแทร็กโบนัสในแผ่นดิสก์ แผ่นดิสก์มีบันทึกย่อที่มีความคิดเห็นจาก Mel Brooks และ John Morris วงดนตรีที่อวดดีแนะนำนายอำเภอคนใหม่ – ขณะที่กล้องเลื่อนขึ้นเหนือหน้าอกของชายคนหนึ่งที่มีตรานายอำเภอติดอยู่ บาร์ตก็เผยให้เห็นว่าสวมชุดหนังกลับและหนังกลับเก๋ไก๋ เขาถือกระเป๋าข้าง Gucci ติดตัวไว้อย่างวิจิตรตระการตา พร้อมที่จะรับตำแหน่งนายอำเภอ ขณะที่เขาขี่ม้าและเข้าใกล้ร็อคริดจ์ เสียงเพลงก็ดังขึ้น เขาผ่านวงดนตรี Count Basie บนที่ราบฝุ่น (Count Basie มีจี้ที่ไม่น่าเชื่อถือในขณะที่เขาเล่น “April in Paris” บนเปียโนสีขาวกับวงดนตรีแจ๊สของเขา) . การเขียนใน Blazing Saddles นั้นงดงามมาก การ์ตูน ตลก

อนิเมะ ดูอนิเมะ Blazing Saddles 1974
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งเป็นหนึ่งในสคริปต์ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ที่ที่ Mel Brooks

การ์ตูนวาย ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกที่ตลกขบขันจริงๆ ก็คือกับนักแสดงที่เขารวบรวม เมล บรู๊คส์ไม่เคยพบกับถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจในภาพยนตร์ตะวันตกที่เขาไม่อาจเข้าใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เมล บรู๊คส์ไม่เพียงเป็นผู้ว่าการที่ไม่เหมาะสมในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แต่เขายังเล่นเป็นหัวหน้าชาวยิวอินเดียนอีกด้วย บรู๊คส์ซึ่งพูดเป็นภาษายิดดิชได้สร้างความแตกแยกทางเชื้อชาติเกี่ยวกับครอบครัวผิวดำในเกวียนที่มีหลังคาคลุม ในบรรดาภาพยนตร์ทั้งหมดที่ไม่เคยสร้างมาจนถึงทุกวันนี้ หนังเรื่องนี้ถือคบเพลิงโอลิมปิก ทิศทางที่รวดเร็วของ Brooks เป็นผลงานชิ้นเอกของรายละเอียดตลกที่เต็มไปด้วยมุขตลกที่น่ายินดีและหมดเวลาอย่างสมบูรณ์ ดูอนิเมะ

ตัวเล็กเป็นนักแสดงที่น่ารัก ก้าวหน้าไปหนึ่งก้าว แต่ไม่เคยอวดดีกับมัน เขาสร้างจุดศูนย์กลางที่เห็นอกเห็นใจและเขาก็เปล่งประกายในผ้าลูกฟูกเหล่านั้น ในระหว่างการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ Hedy Lamarr ดาราภาพยนตร์ที่เกษียณอายุราชการมาอย่างยาวนานได้ฟ้อง Warner Bros. ด้วยเงิน 100,000 ดอลลาร์ โดยกล่าวหาว่าการล้อเลียนชื่อของเธอในภาพยนตร์ละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวของเธอ “เมื่อเราคัดกรองสำหรับผู้บริหาร ก็มีเสียงหัวเราะเล็กน้อย” บรูกส์กล่าว บรูกส์ปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุนสามบทบาท ผู้ว่าการวิลเลียม เจ. เลอ เปโตมาเน หัวหน้าชนพื้นเมืองอเมริกันที่พูดภาษายิดดิชและ “ผู้อำนวยการ” คอยช่วยเหลือในการบุกร็อคริดจ์ เขายังพากย์เสียงให้กับหนึ่งในคณะสำรองของ Lili Von Shtupp ไม่กี่ปีที่ผ่านมา โปรดิวเซอร์บรอดเวย์ตัดสินใจดัดแปลงเรื่องตลกของ Mel Brooks และสร้างบันเดิล ‘ หนังเรื่องนี้มีสี่เพลงที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว; ความสามารถที่คล้ายกันอีกครึ่งโหลจะทำให้ได้คะแนนที่แข็งแกร่ง ‘Blazing Saddles’ มีตัวละครที่เหนือชั้น การระบุตัวผู้ชมที่แข็งแกร่ง และปัญหาเล็กน้อยสำหรับละคร ดู หนัง การ์ตูน