อนิเมะ ดูอนิเมะ A Jazzman’s Blues ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ A Jazzman's Blues ดูการ์ตูน

อนิเมะ เพลงบลูส์ของ A Jazzman ไทเลอร์ เพอร์รีได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้กำกับที่ไว้ใจได้ในเรื่องประโลมโลก 

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและจะ ฉายทาง Netflixในวันที่ 23 กันยายน เป็นการออกกำลังกายในรูปแบบเขตร้อนและการ์ตูนล้อเลียน ซึ่งเป็นเกมที่ ผู้ต้องสงสัยทั่วไปเกือบทั้งหมดเกี่ยวกับแบบแผนของแบล็กและแบบแผนในพระคัมภีร์ไบเบิลปรากฏตัวที่นี่: ลูกผสมที่น่าสลดใจ, มัมมี่, นิโกรเวทย์มนตร์, Cain และ Abel น้องชายของเขา พวกเขาประกอบขึ้นเป็นชิ้นส่วนของปริศนาที่คุ้นเคยภายใต้การชี้นำของเพอร์รี่และบทภาพยนตร์ที่เป็นประโยชน์ ผลที่ได้คือหญ้าชนิดหนึ่งของฮอลลีวูด การ์ตูน ตลก

การเปรียบเทียบกับโครงการที่มีอยู่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะA Jazzman’s Bluesเป็นการควบรวมกิจการของสิ่งที่มีอยู่แล้ว มีคำใบ้ของGreen Bookในการพรรณนาถึง South, The Notebookในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ, Passing,ภาพยนตร์ใด ๆ เกี่ยวกับนักดนตรี Black ที่พยายามทำให้มันเป็น North และ August Wilson ด้วย อันสุดท้ายเป็นแรงบันดาลใจโดยตรง เพอร์รีทำงานบทให้กับA Jazzman’s Bluesมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว นับตั้งแต่เขาแอบเข้าไปในโปรดักชั่น Seven Curtains ของวิลสัน ในแอตแลนต้า โอกาสได้พบกับนักเขียนบทละครในเวลาต่อมากระตุ้นให้เพอร์รีเขียนบทนี้ การ์ตูน hd

A Jazzman’s Bluesเป็นการเล่าเรื่องที่ยืดเยื้อ เป็นเรื่องราวที่ติดตามคู่หนุ่มสาวจากการพบกันครั้งแรกในฐานะวัยรุ่นไปจนถึงความพยายามอันน่าทึ่งที่จะอยู่ในชีวิตของกันและกันตลอดวัยผู้ใหญ่ บายู (โจชัว บูน) และลีแอนน์ (โซเลีย ไฟเฟอร์) ซึ่งทั้งคู่เติบโตขึ้นมาในชุมชนเล็กๆ นอกเมืองโฮปเวลล์ รัฐจอร์เจีย ผูกพันกับความจริงที่ว่าพวกเขารู้สึกเหมือนถูกขับไล่ บายู สุภาพและเย่อหยิ่งเป็นบ่อเกิดของความผิดหวังสำหรับบัสเตอร์พ่อของเขา (อี. โรเจอร์ มิทเชลล์) ไม่เหมือนกับวิลลี่ เอิร์ล (ออสติน สก็อตต์) น้องชายที่มั่นใจในตัวเองและมั่นใจในตัวเองมากกว่า บายูไม่สามารถตามล่าหรือยืนหยัดเพื่อตัวเองได้ เขายังเล่นทรัมเป็ตไม่ได้ ทักษะของพ่อ เป็นนักดนตรีที่มุ่งมั่น ให้คุณค่าอย่างสูง เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ บัสเตอร์ชอบที่จะใช้เวลากับแม่ของเขา แฮตตี แม (อามิราห์ แวนน์) ผู้หญิงใจแข็งที่ดูแลบริการซักรีดให้ชุมชน 

อนิเมะ พวกเขามีความอ่อนไหวคล้ายกัน และ Hattie Mae มักจะปกป้องลูกชายของเธอจากความโหดร้ายและความอัปยศอดสูของ Buster เมื่อบายูพบลีแอนน์ครั้งแรก เขาก็หลงใหลในความงามของเธอ เธอเป็นผู้หญิงผิวดำผิวขาวที่มีผมสีดำสนิทซึ่งเธอสวมผมเปียและแก้มสีชมพูเป็นผง ทั้งสองได้ผูกมิตรกันอย่างง่ายดาย: ทุกเย็น Leanne โยนเครื่องบินกระดาษไปที่หน้าต่างของ Bayou และทั้งสองพบกันใต้ต้นโอ๊กที่มีมอสสเปนหลบตา พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา แบ่งปันความลับ และลีแอนน์สอนวิธีอ่านบายู Perry ใช้ภาษาภาพที่สวยงามตลอดทั้งA Jazzman’s Bluesแต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากเหล่านี้ แสงสว่างกลายเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่ง อาบน้ำให้คู่หนุ่มสาวและพบปะสังสรรค์กันด้วยแสงสีทองอันอบอุ่น  

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาขึ้นตลอดฤดูร้อนและเข้าสู่ฤดูฝน เมื่อบายูที่ไม่พอใจขอให้ลีแอนน์แต่งงานกับเขา หญิงสาวผู้ถูกคุณปู่ข่มขืน ยอมรับข้อเสนอของเขาด้วยความไม่เต็มใจ โดยรู้ว่าครอบครัวของเธอจะไม่อนุญาต และเธอพูดถูก แม่ของลีแอนน์กลับมาจากบอสตันเพื่อพาลูกสาวของเธอไปทางเหนือ ซึ่งทั้งคู่จะผ่านพ้นไป บายูอกหัก แต่ความรักที่เขามีต่อลีแอนน์ยังคงอยู่ เขาเขียนจดหมายของเธอทุกวัน ซึ่งแม่ของลีแอนน์ดักฟังทั้งหมด และไม่ต้องการให้ลูกสาวติดต่อกับ Jazzman’s Bluesก้าวไปข้างหน้า 10 ปีจนถึงปี 1947 เมื่อชีวิตของจิตวิญญาณที่รักทั้งสองของเราเปลี่ยนไปอย่างมาก บายูยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านและช่วยแม่ของเขาทำธุรกิจ แต่บัสเตอร์กับวิลลี่เอิร์ลไม่อยู่ด้วยแล้ว ทั้งคู่ละทิ้งครอบครัวและพยายามทำให้เป็นนักดนตรีในชิคาโก ลีแอนน์กลับมาโฮปเวลล์ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในวัยของเธอในบอสตัน (หรือเกี่ยวกับเธอโดยทั่วไป) แต่เรารู้ว่าสามีของเธอเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจอร์เจียที่มีอำนาจและเหยียดผิว

ที่เดิมอีกครั้ง ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง คราวนี้ที่ด้านหลังรถของลีแอนน์ ซึ่งได้รับการคุ้มครองจากความมืดและหมอก พวกเขาสารภาพว่าพวกเขายังรักกันอยู่ แต่ด้วยชีวิตที่ซับซ้อนมากขึ้น การอยู่ด้วยกันจึงมีความเสี่ยงมากเกินไป เพลงบลูส์ของแจ๊สแมนทำงานตามจังหวะของเรื่องราวความรักของลีแอนน์และบายู ซึ่งเคลื่อนไหวโดยการแสดงอันแข็งแกร่งของบูนและไฟเฟอร์ Boone เสนอจุดเปลี่ยนทางจลนศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการจ้องมองที่ทะลุทะลวงและเสียงที่เหมือนเนย การแสดงภาพของเขาทำให้ตัวละครร่างบางลงลึกขึ้น ทำให้ผู้ชมมีจุดยึดทางอารมณ์ที่จำเป็นต่อการหยั่งรากลึกสำหรับบายู ดูการ์ตูน

เพราะเขาต้องการมัน ในฉากหลังของความรักอันน่าเศร้าของ Bayou คือความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของเขากับพี่ชายของเขา การแบ่งแยกระหว่างทั้งสองเริ่มขึ้นในวัยเด็ก เมื่อบัสเตอร์ชอบวิลลี่เอิร์ลอย่างเปิดเผยและเยาะเย้ยบายู วิลลี่ เอิร์ล บุคคลที่มีความซับซ้อนและบอบช้ำทางจิตใจลดลงจนกลายเป็นการเสพติดเฮโรอีน มักพยายามดิ้นรนที่จะยอมรับบายู ซึ่งเขามองว่าเป็นคนโปรดของเขาอย่างแดกดัน ความรำคาญของเขากลายเป็นความเกลียดชังตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่บายูสะดุดเข้ากับชีวิตทางศิลปะที่วิลลี่ เอิร์ลฝันถึงตัวเอง พี่น้องทั้งสองจบลงที่ชิคาโกในช่วงเวลาสั้น ๆ ซึ่งพวกเขาแสดงเป็นการแสดงดนตรีร่วมกันสำหรับผู้ชมผิวขาวที่หลงไหลทุกคืน ฉากเหล่านี้เป็นฉากที่แข็งแกร่งที่สุดในA Jazzman’s Bluesซึ่งจัดแสดงผลงานเพลงที่ร่าเริงของ Aaron Zigman (พร้อมดนตรีที่จัดโดย Terence Blanchard) และท่าเต้นที่มีพลังของDebbie Allen Jazzman’s Bluesเป็นเพลงที่ผ่อนคลายเกินควร เป็นการเล่าเรื่องที่พลิกผัน ผลงานที่น่าเกรงขามของนักแสดงทำให้เราก้าวไปข้างหน้า ช่วยให้ผู้ชมเข้าใจพล็อตเรื่องและปกป้องบทภาพยนตร์ของเพอร์รีจากความเสียหายหลักประกันของขอบเขตกว้างๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การเปิดเผย และไม่ได้อยู่ห่างไกลจากงานอื่นๆ ของ Perry มากเกินไป แต่ก็แนะนำว่าผู้กำกับอาจพร้อมที่จะย้ายออกจากเขตสบายของเขา ดู หนัง การ์ตูน